Start Stop Smartkey cho xe Acura MDX

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Start Stop Smartkey cho xe Acura MDX
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Hệ thống chìa khóa thông minh đã khá quen thuộc với nhiều người và trở thành phụ kiện không thể thiếu để tăng sự hiện đại cùng tiện nghi cho xe. Đối với các dòng xe phân khúc tầm trung trở xuống như Acura thì chưa được trang bị thêm tính năng này nên người dùng buộc phải lắp thêm start Stop cho xe Acura MDX để nâng tầm xe lên một bậc nhằm đáp ứng sự tiện lợi tối đa.

Start Stop Smartkey cho xe Acura MDX giúp khởi động xe chỉ bằng một thao tác

Người dùng chỉ cần một thao tác nhấn nút Start/Stop thì xe tự động khởi động hoặc tắt máy. Và thậm chí chỉ cần đạp phanh kết hợp với nhấn nút này thì hệ thống sẽ tự động tắt hay mở hệ thống điện.

Start Stop Smartkey cho xe Acura MDX kích hoạt hệ thống điều hòa từ xa

Vào những ngày thời tiết nóng bức trên 40oC kéo dài như hiện nay thì việc vào trong xe rồi bắt đầu mở máy lạnh sẽ làm cho hơi nóng bám tụ tại xe phả vào người bạn trước khi hơi lạnh lan tới. Tuy chỉ diễn ra vài phút nhưng cũng khiến bạn khó chịu và cảm thấy không thoải mái.

Do đó, thay vì chịu cảnh này thì bạn hãy xua tan nó bằng start Stop Smartkey cho xe Acura MDX. Với một nút điều khiển, bạn dễ dàng khởi động xe cùng hệ thống điều hòa từ xa, đợi vài phút khi bên trong xe đã đầy không khí mát rượi thì bạn mới ung dung đi ra.

Start Stop Smartkey cho xe Acura MDX tự động mở cửa hay đóng cửa

Khi chủ xe mang chìa khóa thông minh bên người và tiến gần đến xe thì hệ thống sẽ nhận diện và bật chốt mở cửa. Cũng tương tự như thế, khi bạn rời khỏi xe thì hệ thống kích hoạt và chốt cửa lại để đảm bảo an toàn cho xe cũng như hạn chế những tác động không tốt từ mưa, khói bụi đến nội thất bên trong.

Start Stop Smartkey cho xe Acura MDX tích hợp chức năng gập gương tự động

Đây là tính năng tự động gập gương khi chủ xe đã ra khỏi xe để bảo vệ kính xe khỏi những va chạm với các phương tiện hoặc vật thể khác khi xe đỗ tại vị trí khá chật hẹp. Tuy nhiên, tính năng này hoạt động riêng biệt, người dùng phải đầu tư thêm một khoản chi phí để tích hợp nó vào hệ thống start Stop Smartkey cho xe Acura MDX.

Start Stop Smartkey cho xe Acura MDX mang đến sự an toàn tối đa

  • Xe tự động khóa cửa khi lăn bánh khoảng 15 giây, nhờ đó, các thành viên trên xe đều được đảm bảo an toàn dù xe có chạy với tốc độ nhanh hay đi trên những đoạn đường xấu, đá sỏi, ổ gà, ổ voi.
  • Trong trường hợp, bạn xuống xe mà quên khóa cửa thì hệ thống sẽ tự động đóng chốt, khóa cửa thay bạn. Điều này giúp tránh bị kẻ gian viếng thăm cũng như bảo vệ tài sản bên trong xe khỏi ảnh hưởng của nước mưa, bụi bẩn.
  • Start Stop Smartkey cho xe Acura MDX có chức năng chống trộm tuyệt hảo. Theo đó, ngay khi hệ thống nhận ra có dấu hiệu cạy cửa bên phía cửa lái thì tính năng chống trộm được kích hoạt, tiếng còi báo động sẽ vang to để thông báo cho chủ xe biết, đồng thời, ngắt kết nối hệ thống khởi động nên dù có đột nhập vào được bên trong xe thì kẻ gian vẫn không thể nào nổ máy xe được.

Tag: Start Stop Smartkey ô tô, Acura MDX

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt