Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng tăng kéo theo nhiều phương tiện cũng phát triển mạnh như xe ô tô đặc biệt là loại xe Toyota Camry. Vì vậy, việc dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry đang được đa phần quý khách hàng đang quan tâm. Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để rút ra những kinh nghiệm quý giá nhé!

Ưu điểm nổi bật của phim dán cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry là cách thiết thực giúp bạn bảo vệ sức khỏe, bảo vệ xế yêu khỏi các tác động xấu từ tia tử ngoại có trong ánh nắng mặt trời. Việc dán phim cách nhiệt ô tô mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Khả năng cách nhiệt:

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry chống nhiệt tốt, giảm sức nhiệt từ sự đốt nóng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào phía trong xe. Khả năng cách nhiệt của phim dán cách nhiệt ô tô đạt hiệu quả tới 90% so với các loại phim dán cách nhiệt khác vì vậy luôn được khách hàng ưa chuộng và phản hồi tốt.

– Loại bỏ tia cực tím, tia hồng ngoại:

Phim dán cách nhiệt chống được tia cực tím từ áng sang mặt trời tới 99%, bảo vệ xe bởi các tia hồng ngoại tới 80%, tránh được ánh sáng nhẹ chiếu vào bên trong xe tới 70%. Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry của bạn giúp cho chiếc xe sang trọng hơn. Dán phim cách nhiệt giúp bảo vệ nội thất xe bên trong,chống tia tử ngoại,…

– Giảm lóa mắt cho người lái:

Với những ngày thời tiết nóng bức, chói chang, ánh sang mặt trời chiếu trực tiếp vào mặt kính xe làm cho người lái chói mắt, lóa làm bạn khó lái xe. Vì vậy, khi bạn dán phim cách nhiệt sẽ giúp cho xe dịu mát hơn, chống lóa sẽ dễ dàng cho người lái xe hơn.

– Chống trầy xước kính xe:

Khi tham gia giao thông trên đường thì khó có thể trách khỏi những pha đụng chạm làm cho xe bạn có những vết xước hoặc vào mùa mưa có mưa đá, đá văng vào xe làm kính vỡ ra thì rất nguy hiểm cho bạn nên bạn cần phải dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry sẽ giúp chống được mưa đá hay làm giảm khả năng mặt kính vỡ bắn tung tóe gây nguy hiểm vì nó sẽ bị dính lại trên lớp phim cách nhiệt.

>>>Nhấn vào đây để xem thêm các sản phẩm về camera 360 độ ô tô<<<

Hướng dẫn dán phim cách nhiệt đúng tiêu chuẩn cho xe Toyota Camry

  • Trước khi dán, phải làm sạch, vệ sinh kính sườn loại bỏ toàn bộ vết bẩn
  • Sử dụng giấy tráng keo mặt sau để cài đặt, sau đó cắt
  • Phim để một kích thước phù hợp. sau khi dán, bộ phim nên được
  • Giữ nguyên kính sườn, không lên xuống kính trong vòng 7 giờ đồng hồ
  • Không có tác động lực lượng bên ngoài để đảm bảo các giấy tráng keo mặt sau có thể hoàn toàn khô
  • Để trong điều kiện nhiệt độ thích hợp trong vòng 48 giờ cho keo kính khô hẳn

Lợi ích dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry

Về lợi ích của việc dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry, chúng ta có thể liệt kê một số lợi ích chính như:

– Chống nắng, chống nóng tốt:

Nhờ có cách phim cách nhiệt tốt nên việc chống nắng, chống nóng cho xe đạt hiệu quả cao tới 90%.

– Bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe:

Thời tiết nắng nóng sự ảnh hưởng từ tia tử ngoại, tia cực tím ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cho bạn nên khi bạn dán phim cách nhiệt cho xe sẽ giúp bạn tránh được tia cực tím giảm đến đáng kể, bảo vệ sức khỏe bạn tốt hơn.

– Bảo vệ nội thất xe hơi:

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Camry giúp cho bạn bảo vệ nội thất trong xe tốt hơn, giảm sự tiếp xúc từ ánh nắng mặt trời làm hư hỏng những phụ tùng trong xe.

Tag: Dán phim cách nhiệt ô tô, Toyota Camry

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt