Camera hành trình ô tô Vietmap C62S

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera hành trình ô tô Vietmap C62S
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Vào tháng 10/2019, sản phẩm Camera hành trình ô tô Vietmap C62S chính thức được Vietmap giới thiệu đến người tiêu dùng. Đây có thể được mệnh danh là một siêu phẩm mới nhất của thương hiệu camera nổi tiếng này. Sản phẩm Camera hành trình ô tô Vietmap C62S có thiết kế đặc biệt cùng nhiều tính năng tích hợp bên trong mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể về sản phẩm này xem nhé.

 Tính năng nổi bật của Camera hành trình ô tô Vietmap C62S

  • Camera ghi hình Full HD hai mắt trước sau

Camera hành trình ô tô Vietmap C62S được trang bị camera trước có độ phân giải Ultra HD 4K kết hợp cùng camera sau gắn trong Full HD 1080p có cảm biến hình ảnh Sony, ghi lại toàn bộ hành trình xe phía trước và phía sau rõ nét cùng với thông tin tốc độ, tọa độ và vị trí rõ ràng. Hình ảnh được ghi lại siêu nét không kể thời gian ngày hay đêm. Khi hai mắt camera này ghi hình cùng một lúc, hình ảnh thu về sẽ có độ phân giải Full HD.

  • Cảnh báo thông tin giao thông bằng giọng nói

Camera hành trình ô tô Vietmap C62S có tính năng độc đáo cảnh báo thông tin giao thông bằng giọng nói trên toàn quốc kèm nhiều cảnh báo quan trọng để bạn có thể không vi phạm các luật giao thông trên đường:

 

–    Cảnh báo biển báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường.

–    Cảnh báo vào và ra khỏi khu dân cư.

–    Cảnh báo biển báo cấm vượt/ hết cấm vượt.

–    Báo khu vực có camera giao thông.

–    Cảnh báo khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ.

Ngoài ra còn một số thông tin cảnh báo giao thông quan trọng khác nữa.

Dữ liệu thông tin biển báo giao thông được VIETMAP thu thập và cập nhật thường xuyên để phù hợp với tình hình giao thông thực tế, giúp lái xe bớt ngỡ ngàng hay hạn chế tối đa việc lái xe có thể gây ra một số vi phạm đáng tiếc do thiếu hiểu biết.

  • Kết nối WIFI xem video trực tiếp

Camera hành trình ô tô Vietmap C62S được trang bị công nghệ truyền dữ liệu thông qua kết nối WIFI không dây rất thuận tiện, giúp việc xem lại, lưu trữ chia sẻ video lên mạng xã hội hay các thiết bị lưu trữ dễ dàng trên các thiết bị HĐH cả Android và IOS.

  • Thiết kế nhỏ gọn và thông minh

Camera hành trình ô tô Vietmap C62S được thiết kế nhỏ gọn và thông minh bởi có sẵn giá đỡ tích hợp GPS dễ dàng lắp đặt sau gương chiếu hậu mà không gây choáng hay hạn chế tầm nhìn khi lái xe.

Thông số kỹ thuật Camera hành trình ô tô Vietmap C62S

Tag: Camera hành trình ô tô, Vietmap

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt