Camera hành trình ô tô IROAD T9

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera hành trình ô tô IROAD T9
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Camera hành trình ô tô IROAD T9 là mẫu camera cao cấp, nó đã giành được giải thưởng lớn tại cuộc bầu chọn phổ biến ở Hàn Quốc. IROAD luôn được khách hàng công nhận. Nó tập trung không chỉ giá rẻ, mà hiệu suất chất lượng cao.

Những mẫu camera hành trình IROAD đã phát hành loạt T9 mới và sẽ được bảo hiểm. IROAD T9 thỏa hiệp ở mức giá tối ưu với hiệu suất hoàn hảo. Đánh giá này sẽ giúp giảm bớt lo lắng để xem xét lắp Camera hành trình. Mọi người cố gắng trang bị một chiếc xe có camera hành trình ô tô IROAD T9 để tránh bị mất tài sản không đáng có do tai nạn bất ngờ. Nhưng nó không phải là một quyết định dễ dàng khi mua camera hành trình khi đối mặt với thực tế trở nên đắt hơn khi mua Dash Camera. Nó không hoàn toàn được chào đón.
Tất nhiên điều đó tốt hơn nhiều so với trước khi thực hiện hoặc chức năng nhưng khó mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng do giá cả. Vì vậy, người tiêu dùng chi nhiều hơn cho Dash Camera.

IROAD tạo cảm giác đó là camera hành trình ô tô IROAD T9 thực sự với thiết kế gọn gàng và tinh tế.
Nó sẽ hỗ trợ bên trong nội thất của xe sau khi cài đặt. Nó đi qua thoải mái và sang trọng với thiết kế mờ màu xanh đậm và bạc mờ.
Giá đỡ trong suốt độc quyền hài hòa với sản phẩm và cạnh tròn nhấn mạnh mịn và an toàn.

ĐẢM BẢO AN TOÀN.

Camera hành trình IROAD T9 tạo mới có sự phân biệt đối xử với người khác. ADAS đảm bảo an toàn cho người lái xe. IROAD T9 cũng có 3 loại chức năng ADAS để giúp ngăn ngừa tai nạn và lái xe an toàn. Thật không dễ dàng gì khi đưa chức năng ADAS vào các mức giá này của máy ảnh Dash. IROAD T9 chỉ có thể.

LDWS (HỆ THỐNG CẢNH BÁO KHỞI HÀNH ĐẤT)

Lái xe buồn ngủ có thể dẫn đến một tai nạn lớn. Chức năng LDWS tự động cảnh báo khi xe rời khỏi làn đường do lái xe bất cẩn. Nó kích hoạt từ hơn 50km / h đó là lý do tại sao đường cao tốc hữu ích hơn.

FCWS (HỆ THỐNG CẢNH BÁO VA CHẠM PHÍA TRƯỚC)

Khi nó đóng cửa phía trước kịch liệt, có thể xảy ra nhiều vụ tai nạn. Giữ khoảng cách đầy đủ giữa các xe là cách tốt nhất để lái xe an toàn. IROAD T9 giúp giữ khoảng cách đầy đủ với chức năng FCWS.

FVDW (CẢNH BÁO KHỞI HÀNH XE PHÍA TRƯỚC)

Các trình điều khiển có thể nhìn ở nơi khác như nhìn điện thoại thông minh hoặc mang một cái gì đó lên khi nó đứng do chờ tín hiệu. Nếu các tài xế không bắt được rằng xe khởi hành phía trước, IROAD T9 sẽ cho bạn biết điều đó với chức năng FVDW.

Camera hành trình ô tô IROAD T9

• 2CH – FHD 1920 × 1080 @ 30fps + HD 1280 × 720 @ 30fps
• ADAS – LDWS (Hệ thống cảnh báo chệch làn đường), FCWS (Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước), FVDW (Cảnh báo khởi hành xe phía trước)
• Góc nhìn rộng 142 độ
• Được xây dựng -in điều khiển điện áp (nguồn không bị gián đoạn): ngăn xả pin
• Chức năng Wi-Fi
• Định dạng miễn phí (Hệ thống phục hồi tự động)
• Mức tiêu thụ điện tối thiểu (cơ sở 2.6W / 2CH)

camera hành trình IROAD T9 được trang bị Hệ thống cảnh báo an toàn đường bộ cung cấp các
cảnh báo âm thanh và hình ảnh cho Khởi hành làn đường ( LDWS ), Va chạm trước ( FCWS ) và Khởi hành phương tiện phía trước ( FVDW ).
Nó phát hiện các vạch kẻ đường và đưa ra cảnh báo bằng giọng nói cho các tài xế nếu phương tiện bắt đầu đi khỏi làn đường hoặc khi
có nguy cơ xảy ra tai nạn sắp xảy ra.
Công nghệ tiên tiến như vậy mà trước đây chỉ có thể được nhìn thấy trong những chiếc xe sang trọng tốt nhất hiện có sẵn trong máy quay dash của chúng tôi
để cung cấp sự tiện lợi và an toàn trong khi hỗ trợ người lái trên đường

LDWS hoạt động theo cách mà camera phía trước nhận ra làn đường trong thời gian thực và, nếu người lái ngủ thiếp đi trong khi lái xe hoặc lái xe kém, khiến xe rời khỏi làn đường, nó sẽ thông báo về nó thông qua âm thanh cảnh báo được cài đặt trước.

Chức năng FCWS tính toán khoảng cách trung bình từ xe phía trước và cảnh báo trước cho người lái khi đạt đến phạm vi khoảng cách phá an toàn để tránh va chạm.

Cảnh báo khởi hành xe phía trước là để tạo cảnh báo khi khởi động xe phía trước đối tượng dừng xe và chờ tín hiệu. hệ thống thông minh thông minh để thuận tiện cho người lái

Chức năng ADAS chỉ khả dụng khi sử dụng ăng-ten GPS chính hãng của IROAD.
Nó cũng hoạt động chính xác trong trường hợp điều kiện GPS tốt và nó sẽ có thể có độ chính xác phạm vi nhỏ tùy thuộc vào môi trường xung quanh.

TẦM NHÌN ĐÊM

IROAD NIGHT VISION sử dụng công nghệ ISP (Xử lý tín hiệu hình ảnh) mới và chức năng xử lý hình ảnh thời gian thực để hình ảnh sáng hơn so với các mẫu trước đây của chúng tôi khi được ghi ở chế độ đỗ xe vào ban đêm.

Bảng điều khiển IPS LCD
3.5 IPS WID XEM ANGLE FULL TOUCH LCD

Bảng điều khiển góc nhìn rộng trên cùng của màn hình LCD được nhúng trong IROAD T9 được hiển thị dưới dạng dư ảnh ít hơn tất cả các hướng trong việc giữ sự rõ ràng.

IROAD T9 với phần cứng mạnh mẽ, CPU Quad Core V40, thực hiện các bản ghi FHD ổn định và cao cấp. Và cảm biến hình ảnh FHD 2M (B) cung cấp biểu hiện rõ ràng hơn ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu vào ban đêm. Công nghệ ISP (Xử lý tín hiệu hình ảnh) hỗ trợ hiệu suất tiết kiệm và hiệu chỉnh rung hình rõ ràng hơn

IROAD T9 cung cấp 30 khung hình phía trước / phía sau, mỗi khung hình ghi âm liền mạch giúp nhận biết chính xác môi trường xung quanh như biển số xe chính xác

Định dạng miễn phí

JDR định dạng cách ghi miễn phí mà ghi lại mỗi giây không bình thường như 30 giây hoặc 1 phút có thể được phân mảnh để giảm thiểu khả năng phân mảnh. Không nhất thiết phải định dạng và nó mang lại sự tăng tuổi thọ của thẻ SD

Định dạng JDR, hệ thống định dạng thế hệ tiếp theo sau định dạng AVI và MP4, được áp dụng để cải thiện tính bảo mật của dữ liệu đã lưu.
Các bản ghi được lưu tự động trong một đơn vị bộ nhớ chính và nó an toàn hơn nhiều so với định dạng
JDR được sử dụng trước đây không yêu cầu xóa toàn bộ tệp trong thẻ nhớ thường xuyên, trong khi các máy ảnh trong xe khác hiện có yêu cầu.
Chức năng khởi động lại tự động mà IROAD T10 cung cấp đảm bảo an toàn cho thiết bị và dataspan đã lưu của nó

Giữ dữ liệu được lưu an toàn với chức năng khôi phục tự động
Các tệp bị hỏng hoặc thậm chí các tệp bị xóa nhầm sẽ tự động được khôi phục sau khi thẻ nhớ SD được gắn lại vào máy ảnh.
Và nó cũng được gán cho một khối dữ liệu ở một kích thước nhất định và có thể tùy ý điều chỉnh lượng dữ liệu mà người dùng muốn ghi lại để phân bổ không gian theo kích thước của chúng.
Bản ghi định dạng JDR có thể được phát qua trình xem dành riêng cho PC và Điện thoại thông minh. (Không thể chạy trên trình phát phương tiện thông thường). Các tệp JDR có thể được chuyển đổi thành định dạng AVI từ trình xem và ứng dụng điện thoại thông minh

BẢO QUẢN

Thẻ nhớ IROAD chính hãng luôn có thể quay video Độ phân giải cao, phía sau Full-HD 30 khung hình, được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tốc độ và độ ổn định lưu trữ hình ảnh tốt nhất.
Áp dụng định dạng và hệ thống ghi để hỗ trợ bộ nhớ lớn lên tới 64GB, bạn có thể lưu trữ nhiều hình ảnh chất lượng cao trong thời gian dài hơn.

Vui lòng sử dụng thẻ nhớ chính hãng của chúng tôi.

* 16GB – 2CH – FHD * HD – 30fps: Về 3H 10min
* 32GB – 2CH – FHD * HD – 30fps: Về 7H 20min
* 64GB – 2CH – FHD * HD – 30fps: Về 14H

Wi-Fi
Dễ dàng để Wi-Fi không dây

Wi-Fi được tự động kết nối sau khi chạy ứng dụng IROAD và thường xuyên kiểm tra xem nó có được cập nhật với phiên bản mới nhất hay không.

Chức năng Wi-Fi thuận tiện nhất mà IROAD A9 cung cấp, bằng sáng chế thu được.
Chức năng Wi-Fi cho các máy ảnh trong xe khác hiện có khá rắc rối và khó kết nối.
A9 cung cấp chức năng kết nối / ngắt kết nối tự động

(tức là Wi-Fi được tự động kết nối sau khi chạy ứng dụng di động IROAD, bị ngắt kết nối sau khi thoát khỏi ứng dụng.)

ỨNG DỤNG IROAD SMARTPHONE

TÌM KIẾM ‘IROAD’ TRÊN GOOGLE PLAYSTORE & APP STORE

CẬP NHẬT PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG WI-FI CẬP NHẬT

Wi-Fi được tự động kết nối sau khi chạy ứng dụng IROAD và thường xuyên kiểm tra xem nó có được cập nhật với phiên bản mới nhất hay không.

Kết hợp Deep Blue & Silver
IROAD T9 được thiết kế thoải mái và đẳng cấp với màu xanh đậm và bạc mờ đẹp mắt.
Bề ngoài tròn thể hiện sản phẩm mềm mại và cao cấp và lắp ráp chống bu lông đại diện cho thiết kế chắc chắn và hoàn hảo.
Giá đỡ trong suốt được thiết kế tốt hỗ trợ cài đặt định vị gần hơn trong kính chắn gió, thậm chí giá đỡ phía sau có thể xoay 360 độ linh hoạt

GHI LẠI
các chế độ ghi khác nhau

Phương pháp ghi ổn định và ổn định

Khi động cơ xe được khởi động, thiết bị sẽ tự động bật và bắt đầu ghi ở chế độ lái.
Các trường hợp xung quanh biển số xe phía trước và phía sau của xe có thể không ghi lại chính xác chất lượng hình ảnh của Full HD

Trong khi đỗ xe hoặc lái xe, khi phát hiện chuyển động trong xe, nó sẽ tự động bắt đầu ghi sự kiện.

Phát hiện chuyển động

Đỗ xe an toàn để hỗ trợ chế độ ghi hình để bảo vệ xe, ngay cả khi đỗ.

IROAD T9 sử dụng chế độ đỗ xe tiên tiến, động cơ tự động khởi động một khi nó được xe phát hiện (khi sử dụng cáp cầu chì không bị gián đoạn). Nó có thể dễ dàng xác định khi vào chế độ đỗ xe để chuyển đổi chế độ ghi chính xác hơn.

Camera trước và sau tự động phát hiện chuyển động trước mọi chuyển động. Nó sẽ tự động ghi lại các chuyển động và bạn có thể quản lý các bản ghi trong bộ nhớ thẻ nhớ.

Sau khi vào chế độ đỗ xe, nếu một số sự kiện xảy ra, sẽ có hướng dẫn bằng giọng nói.

Một sự kiện đã xảy ra trong khi đỗ xe.

Góc nhìn rộng

IROAD T9 có góc rộng 142 độ, ghi lại góc nhìn phía trước và phía sau của xe ở chế độ Full HD.

Cung cấp tỷ lệ rộng tối ưu để ghi lại các cảnh quay không bị biến dạng trái / phải và góc nhìn rộng của nó cho phép ghi rộng hơn sang trái và phải. Nhiều thứ sẽ được ghi lại.

Trình xem PC chuyên dụng

Phát lại hình ảnh phía trước và phía sau (PIP / hình ảnh trong chức năng hình ảnh) Thu
phóng hình ảnh trong
hiệu chỉnh ghi hình ban đêm và Vẽ làn đường giao thông
Chuyển đổi tập tin ghi âm (Chuyển đổi định dạng tệp)
Cấu hình hệ thống khác nhau

Tốc độ chính xác và
thông tin vị trí được cung cấp
GPS bên ngoài

Được đồng bộ với google map, GPS bên ngoài theo dõi tốc độ di chuyển và vị trí của một phương tiện đang di chuyển và ghi lại thông tin.
GPS bên ngoài là một mục riêng (tùy chọn).

Hướng dẫn bằng giọng nói và
ghi âm chất lượng cao

Có 34 loại hướng dẫn bằng giọng nói
Bạn sẽ nghe thấy những điều như Bắt đầu ghi âm, sự kiện xảy ra, kết nối wifi, v.v. từ hướng dẫn bằng giọng nói thông báo cho bạn mỗi khi có điều gì đó thay đổi.
Micrô chất lượng cao được nhúng trong thiết bị và nó hữu ích như một bằng chứng cho một vụ tai nạn

Tất cả các ống kính thủy tinh
Nhiệt độ mạnh bền

Ống kính của máy ảnh được sử dụng được phủ bằng tất cả các kính và chúng chịu được nhiệt độ thấp và cao và không bị ảnh hưởng bởi chúng.
Hình ảnh tối ưu được hiện thực hóa bằng TẤT CẢ ống kính được phủ kính, chịu được cả nhiệt độ thấp và nhiệt độ cao, thay vì kính kết hợp với nhựa.

IROAD T9 có độ bền cao, đủ để chịu đựng nhiệt độ cao và thấp để giữ cho thiết bị hoạt động ổn định

LED cho phép chúng tôi kiểm tra thiết bị dễ dàng hơn vì nó không có màn hình. Bạn sẽ có thể biết nếu nó đang ghi hoặc khi nó khởi động lên.
Đèn LED an ninh phía trước tăng thêm sự sang trọng cho chiếc xe của bạn bằng cách nhấp nháy.

Đặc biệt, đèn LED có thể bảo vệ xe của bạn khỏi bị hư hỏng bởi người khác vì nó sẽ xuất hiện với họ rằng camera đang ở chế độ ghi.

Đèn LED bảo mật có thể được tắt trong ứng dụng điện thoại thông minh và trình xem máy tính.

Nâng cấp tự động thông minh

Nâng cấp firmware tự động được bắt đầu thông qua wifi. Hãy nghĩ nó như điện thoại thông minh của bạn. Không có nhiều rắc rối từ việc cập nhật các máy ảnh.

Phần sụn cho máy ảnh và các bản cập nhật cho người xem và ứng dụng hiện được thực hiện tự động. Tất cả chỉ cần một kết nối internet.

Đặc điểm kỹ thuật của camera hành trình ô tô IROAD T9

Độ phân giải / Khung / Độ 2CH – Mặt trước: Full HD 1920 * 1080p @ 30 Khung hình, Mặt sau: HD 1280 * 720p @ 30 Khung hình / 142 độ
CPU Bộ xử lý lõi tứ ARM Cortex-A7 V40
LCD Bảng điều khiển cảm ứng IPS (cách giải nén 480 × 320)
Wifi Hỗ trợ Wi-Fi – Loại Dongle: Cài đặt và phát lại điện thoại thông minh, tự động cập nhật chương trình cơ sở
QUẢNG CÁO LDWS (Hệ thống cảnh báo chệch làn đường), FCWS (Hệ thống cảnh báo thông đồng chuyển tiếp), FVDW (Cảnh báo khởi hành xe phía trước)
Nguồn không đổi (cắt điện áp thấp) Cắt và cài đặt điện áp khởi động (Nguồn liên tục)
Âm thanh Loa (âm thanh hiệu ứng để thông báo trạng thái hoạt động và 34 loại hướng dẫn bằng giọng nói được hỗ trợ), Micrô được nhúng
Video H.264 / ADPCM
Cảm biến G Cảm biến gia tốc 3 trục (Được ghi bởi tác động bên ngoài)
GPS Ăng ten GPS bên ngoài ((Kết hợp với Google Maps để kiểm tra vị trí và tốc độ)
Phương tiện lưu trữ Micro SD 4GB ~ 128GB (loại MLC Class10 được khuyến nghị)
Chế độ ghi âm Chế độ (lái xe) bình thường, chế độ Sự kiện (tác động), Chế độ đỗ xe (Phát hiện chuyển động), Ghi âm giọng nói
Nhiệt độ / độ ẩm : -30 ~ -80, Nhiệt độ lưu trữ: -30 ~ -90, Độ ẩm: 10 ~ 95%
Trình xem PC IROAD WIFI Trình xem chuyên dụng
Ứng dụng Ứng dụng IROAD (phiên bản Android 2.3 cao hơn, phiên bản iOS 5.0 cao hơn)

Tag: Camera hành trình ô tô, IROAD

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt