Camera hành trình ô tô IROAD AEV

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Camera hành trình ô tô IROAD AEV
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
 • Call 0815.355.355
Camera hành trình ô tô IROAD AEV này là một camera hành trình xe hơi lý tưởng cho mọi người lái xe. IRoad AEV được trang bị WiFi để xem và chia sẻ hình ảnh trực tiếp qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Do chế độ đỗ xe tích hợp, iRoad AEV cũng rất phù hợp để bảo vệ xe khi đỗ. Nó có thể được treo lên và loại bỏ trong thời gian không. Truy cập không dây với WiFi 

Mô tả sản phẩm camera hành trình ô tô IROAD AEV

Camera hành trình ô tô IROAD AEV có WiFi tích hợp. Điều này cho phép hình ảnh được chụp được xem trực tiếp qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và được chia sẻ qua phương tiện truyền thông xã hội. Ứng dụng iRoad đi kèm cung cấp một môi trường thân thiện với người dùng để dễ dàng xem và quản lý hình ảnh. Bạn cũng có thể xem iRoad AEV trực tiếp qua Ứng dụng.
Ngoài việc xem hình ảnh, cũng có thể thay đổi cài đặt của iRoad AEV thông qua WiFi. Ngoài ra, các bản cập nhật firmware có thể được cài đặt ngay lập tức. Độ phân giải 720p ở chất lượng
pin sắc nét Nhờ cảm biến CMOS 2.0MP trong iRoad AEV, nó quay phim ở độ phân giải 720p sắc nét. Các hình ảnh rất rõ ràng cả vào ban ngày và trong bóng tối và hiển thị rất nhiều chi tiết. Vì nó quay ở độ phân giải 720p, dung lượng lưu trữ dữ liệu không quá lớn và có thể được quay với 64gb trong tối đa 28 giờ.
Ống kính góc rộng 130˚ ghi lại toàn bộ môi trường Toàn bộ môi trường xung quanh xe được chụp bằng ống kính góc rộng 130˚ trên iRoad AEV. Ống kính góc rộng không chỉ hữu ích trong khi chụp thông thường, mà cả khi iRoad AEV được sử dụng ở chế độ đỗ xe. Bởi vì một khu vực rất lớn xung quanh xe được ghi lại và khả năng camera hành trình bỏ lỡ một chi tiết là rất nhỏ.
Transparent xác nhận

bởi các container trong suốt thuận tiện của iRoad AEV rơi camera hành trình thậm chí ít hơn vào trong xe. Giá đỡ được gắn với các dải dính được cung cấp để gắn an toàn trên cửa sổ. camera hành trình IROAD sau đó có thể dễ dàng gắn vào giá đỡ và cũng có thể được gỡ bỏ ngay lập tức. Ba chế độ ghi âm iRoad AEV có ba chế độ ghi khác nhau để ghi lại các sự cố trong mọi tình huống.
Ghi âm bình thường

Camera hành trình ô tô IROAD AEV tự động bắt đầu quay phim khi xe khởi động. Với các bản ghi bình thường trong khi lái xe, tất cả các tệp được lưu trên thẻ MicroSD và các hình ảnh cũ nhất sẽ bị xóa khi thẻ đầy. Bằng cách này, anh luôn tiếp tục quay phim, bất kể tình huống.
Ghi sự cố

Camera hành trình ô tô IROAD AEV có cảm biến G tích hợp có thể phát hiện các rung động dữ dội. Khi phát hiện các rung động bạo lực, ví dụ như trong một vụ tai nạn, iRoad AEV sẽ tự động lưu các hình ảnh hiện tại. Bằng cách này, hình ảnh không thể bị xóa và bạn có thể yên tâm rằng những hình ảnh có giá trị nhất sẽ luôn có sẵn. Cảm biến G cũng hoạt động ở chế độ đỗ xe, ví dụ như xe bị một chiếc xe khác đâm vào trong khi đỗ.
Chế độ đỗ xe

Khi iRoad AEV được sử dụng ở chế độ đỗ xe, nó sẽ tự động bắt đầu quay phim khi phát hiện chuyển động hoặc rung. Nhờ nguồn cung cấp năng lượng liên tục được cung cấp cùng với iRoad AEV, Camera hành trình ô tô IROAD có thể được kết nối với pin để có thể quay phim theo cách này ở chế độ đỗ xe. Nếu các bản ghi đã được thực hiện trong chế độ đỗ xe, iRoad AEV sẽ đưa ra cảnh báo khi bạn bắt đầu ghi bình thường; “Một sự kiện đã xảy ra trong khi đỗ xe”. Bằng cách đó bạn biết rằng hình ảnh có giá trị được lưu trữ trên máy ảnh.

Hệ thống cắt điện áp thấp
Hệ thống cắt điện áp thấp có thể được sử dụng thông qua nguồn điện liên tục được cung cấp. Hệ thống này phát hiện khi ắc quy của xe có nguy cơ hết trong khi quay phim (ở chế độ đỗ xe). Trong trường hợp đó, iRoad AEV sẽ tự động dừng quay phim để bảo vệ pin.
Cũng có thể với iRoad AEV để xác định thông qua bộ đếm thời gian khi nào nên dừng quay phim. Điều này có thể hữu ích khi xe đỗ trong một khoảng thời gian dài hơn và chỉ trong những giờ đầu tiên, ví dụ như tại bãi đậu xe Valet ở sân bay.
Hỗ trợ MicroSD 64gb
IRoad AEV đạt tiêu chuẩn với thẻ MicroSD 16gb nhưng hỗ trợ thẻ MicroSD lên đến 64gb. Với 64GB, FullHD 1080p có thể được sử dụng cho tối đa 28 giờ quay phim. Thời lượng thực tế phụ thuộc vào môi trường và có thể bị ảnh hưởng tích cực bằng cách điều chỉnh độ phân giải và chất lượng của bản ghi. Vì iRoad AEV tạo ra hình ảnh chất lượng rất cao, thẻ MicroSD phải có đủ tốc độ, tối thiểu lớp 10 và UHS-I.

Hướng dẫn bằng giọng nói và ghi âm chất lượng cao 
iRoad AEV được trang bị hướng dẫn bằng giọng nói để nó có thể cho biết chính xác những gì đang xảy ra. Mỗi khi có điều gì đó thay đổi, điều này sẽ được thông báo, ví dụ như khi nó được kết nối với WiFi hoặc khi bắt đầu ghi.
Camera hành trình ô tô IROAD AEV cũng được trang bị micro chất lượng cao, ghi lại tất cả âm thanh từ môi trường. Điều này có thể rất có giá trị khi ghi lại một sự cố.
Đèn LED chỉ định Đèn LED
chỉ báo tích hợp trên iRoad AEV giúp dễ dàng nhìn thấy khi máy ảnh đang quay, cả cho người lái và người ngoài cuộc. Đó là một cách tốt để chỉ ra rằng chiếc xe được bảo vệ với một cam dash chất lượng cao. Điều này có thể ngăn chặn những kẻ phá hoại tiềm năng làm hỏng chiếc xe. Đèn LED cũng có thể dễ dàng tắt qua Ứng dụng iRoad.
Cổng AV-out 
Với cổng AV-out trên iRoad AEV, hình ảnh có thể dễ dàng được xem trên một thiết bị khác. IRoad AEV có thể được kết nối với TV hoặc hệ thống điều hướng tích hợp trong xe hơi.
Mô-đun GPS tùy chọn 
Có thể mở rộng iRoad AEV bằng mô-đun GPS bên ngoài. Mô-đun GPS này theo dõi tất cả các tọa độ của các địa điểm được quay. Điều này giúp bạn dễ dàng xem sau này nơi ghi âm cụ thể đã được thực hiện và tuyến đường đi có thể được ánh xạ.
Mô-đun GPS cũng có lợi thế là tốc độ hiện tại có thể được hiển thị trên màn hình. Điều này có thể lần lượt là quyết định khi xác định khoản nợ cho một sự cố có thể.
iRoad phần mềm PC
IRoad AEV được phân phối với phần mềm IROAD được phát triển đặc biệt bởi iRoad. Với phần mềm này, hình ảnh có thể được xem, hình ảnh có thể được phóng to và hình ảnh có thể được chuyển đổi. Ngoài ra, nhiều cấu hình hệ thống khác nhau có thể giúp việc sử dụng iRoad AEV trở nên cá nhân và thú vị hơn.

 

Thông số kỹ thuật của camera hành trình ô tô IROAD AEV

 • ĐỘ PHÂN GIẢI CAMERA Cảm biến HD HD (2.0M) / 1280x720p (HD) / 800 × 450
 • KHUNG / XEM ANGLE Tối đa 30 khung hình / 130˚ ± 5%
 • Minh họa Hơn 0,5 LUX
 • VIDEO / ÂM THANH ÂM THANH H.264 / ADPCM
 • Wifi Wi-Fi bên ngoài
 • G-CẢM ỨNG Gia tốc 3 trục (3D, xyz)
 • THẺ NHỚ Micro SD / SDHC 4GB ~ 64GB
 • TIẾT KIỆM / LED Trên viết / Đèn LED cường độ cao
 • HỆ THỐNG THỜI GIAN / GPS RTC tích hợp (Tự động đồng bộ hóa bằng GPS) / Loại GPS bên ngoài
 • CHẾ ĐỘ Bình thường / Sự kiện, Hướng dẫn sử dụng / Đỗ xe / Phát hiện chuyển động
 • VOICE / ÂM THANH MIC chất lượng cao, (BẬT / TẮT / MUTE) / Loa tích hợp, Hướng dẫn bằng giọng nói
 • ĐIỆN ÁP / TEMP 12 ~ 24 V / -20˚C ~ 80˚C / -20˚C ~ 90˚C
 • Cập nhật PLAYBACK / FW Điện thoại thông minh (Wi-Fi) / Trình xem chuyên dụng / Cập nhật chương trình cơ sở hỗ trợ (Wi-Fi)
 • Trọng lượng (Cơ thể chính) 58g (Trừ thẻ MicroSD và giá đỡ trong suốt)
 • Kích thước (Thân chính) 91 (W) x 47 (D) x 33.3 (H) mm

Tag: Camera hành trình ô tô, IROAD

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt