Camera hành trình Hàn Quốc

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera hành trình Hàn Quốc
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Camera hành trình hiện nay được coi là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi chiếc ô tô. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một chiếc camera hành trình phù hợp với chiếc xe của mình, phù hợp với túi tiền của chủ xe mà vẫn đảm bảo về chất lượng thì không phải là một việc đơn giản. Là đất nước phát triển, ngành công nghiệp sản xuất các sản phảm công nghệ ứng dụng của Hàn Quốc cũng được chú trọng đầu tư, theo đó sản phẩm camera hành trình đến từ Hàn Quốc cũng được đông đảo người dùng tìm kiếm và đón nhận.

Khái quát về Camera hành trình

Camera hành trình là một thiết bị có chức năng quay phim, giúp ghi lại toàn bộ diễn biến xảy ra phía trước, thậm chí là sau chiếc xe trong suốt quá trình di chuyển cũng như dừng đỗ, sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và hoạt động thông qua nguồn điện do xe cung cấp.

Các điểm cần lưu ý khi lựa chọn camera hành trình Hàn Qốc

  • Đảm bảo sự đồng bộ của thiết bị với tổng thể xe
  • Phù hợp về giá thành mà vẫn đảm bảo chất lượng
  • Chất lượng của camera được thể hiện qua các thông số

+ Độ sắc nét của hình ảnh được ghi lại: giúp người dùng có thể ghi lại rõ nét nhất hình ảnh của những diễn biến xảy ra trong quá trình tham gia giao thông, hạn chế được tối đa các rủi ro có thể phát sinh cũng như các va chạm không đáng có. Trước khi lựa chọn sản phẩm camera hành trình nào, bạn có thể check trước độ sắc nét của hình ảnh bằng cách xem những đoạn clip do loại camera đó ghi lại được người dùng đăng tải trên mạng.

+ Bảo vệ dữ liệu: trường hợp bạn cần kiểm tra lại camera hành trình để check tại nạn hoặc sự việc nào đó mà dữ liệu đã ghi bị mất hoặc ghi chồng chéo dẫn đến nhiễu loạn đã xảy ra trên thực tế, vì vậy cần lựa chọn loại camera có chức năng bảo vệ tập tin, dung lượng lớn để có thể dễ dàng sao chép file ra máy tính.

+ Số lượng camera đi kèm: điều này thể hiện được việc chiếc camera hành trình mà bạn lựa chọn có góc nhìn toàn diện hay không, nó không chỉ đơn giản là một chiếc camera góc rộng trước mặt mà cần phải có camera ở phía sau để ghi lại những diễn biến, mặc dù độ phân giải của camera này sẽ thường thấp hơn so với camera được lắp ở phía trước.

+ Cảnh báo chệch làn đường: được coi là tính năng an toàn cao cấp với khả năng nhận biết làn đường và căn chỉnh để biết xe đang lệch trái hay phải, sau đó phát âm thanh cảnh báo để nhắc nhở người lái.

+ Cảnh báo chuyển động: nhận diện chuyển động xung quanh xe ngay cả khi nó đứng yên và kích hoạt ghi hình, đảm bảo an toàn hơn cho xe khi để xe ở bãi đậu.

+ Cảnh báo tốc độ: khi vận hành, người sử dụng sẽ phải có thao tác cài đặt sẵn các mức vận tốc, trường hợp xe di chuyển với vận tốc vượt quá mức đã cài đặt, hệ thống sẽ theo đó mà phát âm thanh cảnh báo, đảm bảo an toàn hơn cho người lái xe cũng như những người ngồi trên xe khác.

+ Có hay không các chức năng hỗ trợ người dùng, chức năng quay khẩn cấp

  • Nên lựa chọn loại camera hành trình có nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu rõ ràng, tiêu biểu có thể kể đến các loại camera hành trình đến từ những thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc như blackvue, visiondrive, lukas, gnet …

Tag: Camera hành trình ô tô

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt