Camera 360 độ ô tô OWIN cho Mazda CX5

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Camera 360 độ ô tô OWIN cho Mazda CX5
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
 • Call 0815.355.355
Camera 360 độ OWIN được nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản dành cho thị trường châu Á, trong đó Việt Nam là quốc gia chủ yếu sử dụng . Phiên bản 3D OWIN được lắp tích hợp lên màn hình DVD theo xe Mazda CX5 tại nội thất ô tô Bắc Nam .

So với các phiên bản camera 360 độ 2D trên thị trường thì camera 360 độ ô tô OWIN cho Mazda CX5 là sản phẩm sử dụng đơn giản, nhiều tính năng nhất, góc nhìn 3D rộng nhất, độ ổn định tốt nhất… Các phụ kiện của OWIN được sản xuất trên dây chuyền hiện đại , lắp đặt riêng cho từng xe, đảm bảo không phải cắt hay chế dây giắc, không ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe, không làm thay đổi kết cấu và không liên quan trực tiếp đến chế độ bảo hành của xe.

Cấu tạo camera 360 độ ô tô OWIN 3D

 • Bộ tổng host điều khiển tiến hiệu – Đây là bộ phận quan trọng nhất của thiết bị camera 360 độ ô tô OWIN cho Mazda CX5
 • Bộ cảm biến rung hoạt động khi dừng xe tắt máy có tác động va chạm vào xe
 • 2 mắt camera gương chíp sony CCD chống nước và chống bụi với độ phân giản 1080 P có thể sử dụng được cả 2 bên gương
 • 1 mắt camera lùi chíp sony CCD chống nước và chống bụi với độ phân giản 1080 P
 • 1 mắt camera tiếng chíp sony CCD chống nước và chống bụi với độ phân giản 1080 P
 • Dây cáp chống nóng sử dụng cho camera trước,  tác dụng chống nhiệt độ từ động cơ sinh ra
 • Các dây cáp nối mặt camera gương và camera lùi ,tiến
 • Remote điều khiển dùng để cài đặt chương trình ứng dụng
 • Cổng chờ USB để lưu trữ bộ nhớ
 • Các thiết bị liên quan gồm : zoăng cao su, ốc vít, mũi khoan gương…

Những tính năng quan trọng của camera 360 độ ô tô OWIN cho Mazda CX5

Góc nhìn tiêu chuẩn : Từ trước tới nay chúng ta đã được thấy góc nhìn trên hệ thống 2D của camera 360 độ không được rộng, tuy nhiên vào thời điểm này nội thất ô tô bắc nam đã cho ra đời dòng sản phẩm camera 360 độ 3D cho xe Mazda CX5 với góc quay 180 độ, sử dụng hệ thống chíp sony CCD tiêu chuẩn châu âu có khả năng chống xước, chống nước, chống hỏng theo thời gian cực kỳ tốt.

Độ phân giải tốt nhất trong các loại camera 360 cho ô tô : Hệ thống 4 mắt camera của 360 độ OWIN 3D được thiết kế tiêu chuẩn, chất lượng điểm ảnh được tăng lên tối đa. Chúng ta có thể điều chỉnh màu sắc, ánh sáng, độ tương phải, độ phân giải, độ phản quang … ở DVD của xe và ngay trên bộ tổng host điều khiển tín hiệu .

Vạch chuyển hướng : Camera 360 độ OWIN cho xe Mazda CX5 sử dụng vạch chuyển hướng tích hợp trên xe của dòng mercedes sang trọng, chính xác đến từng mm. Chúng ta có thể tùy chọn vạch chuyển hướng ở 3 chế độ : mercedes đời cũ, mercedes đời mới và của audi… Điều này rất quan trọng đến chu kỳ di chuyển của xe xung quanh các chướng ngại vật .

Bộ nhớ trong : Camera 360 độ 3D là hệ thống duy nhất có tích hợp bộ nhớ trong , rất tiện lợi cho việc update hay cài đặt các ứng dụng cũng như phần mềm liên quan cho cấu hình sản phẩm .

Tích hợp xi nhan báo rẻ và xi nhan ưu tiên :  Chưa có hệ thống 360 độ nào có góc nhìn xi nhan rộng về phía trước như OWIN, hệ thống tự động vào khung hình xi nhan thể hiện xe đi trong cung đường hẹp hiện rõ 2 bên cản trước của xe, giúp tài xế quan sát và lái xe an toàn khi vào cung đường hẹp 2 bên.

Thay đổi mẫu xe rất đơn giản : Với Camera 360 độ ô tô OWIN cho Mazda CX5 khách hàng có thể dễ dàng thay đổi màu sắc xe, phiên bản xe : xanh, đỏ, trắng, tím, đen… Sedan, SUV, couper, hatchback… thay đổi theo mô hình xe, phong thủy chỉ trong vài tích tắc.

Các bước lắp đặt camera 360 độ OWIN cho Mazda CX5

 • Xem tổng quan xe, đời xe, phiên bản xe để lựa chọn các thiết bị tích hợp vào màn hình
 • Chuẩn bị các dụng cụ chuyên nghành để lắp đặt camera 360 độ ô tô owin cho xe Mazda CX5
 • Tháo gỡ màn hình theo xe, tìm đường hình AV hình để kết nối camera 360
 • Quan sát điểm gắn camera trước và sau sao cho thẩm mỹ, chắc chắn nhất
 • Tháo 2 gương trái phải, tìm điểm khoan gương tối ưu nhất để đạt hiệu quả cao nhất trước khi căn chỉnh
 • Kết nối tất cả thiết bị và bộ tổng điều khiển host vào màn hình DVD của xe
 • Dùng bạt chuyên dùng cho camera 360 độ OWIN cho ô tô căn chỉnh sao cho hình ảnh chính xác nhất, rõ nét nhất

Sau khi hoàn thiện các bước lắp đặt camera 360 độ ô tô OWIN cho Mazda CX5 chúng tôi luôn tes thử các tính năng của camera đảm bảo hoạt động tốt, không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng…

Giá camera 360 độ ô tô OWIN cho Mazda CX5 bao nhiêu là hợp lý

Đây có lẽ là vấn đề đáng quan tâm cuối cùng của khác hàng trước khi chốt có lắp 360 owin cho Mazda CX5 hay không. Với một sản phẩm camera 360 3D hiện đại nhiều tính năng và lợi ích như chúng tôi vừa giới thiệu có mức giá rất phù hợp với điều kiện của người dân Việt Nam. Thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, chế độ bảo hành, đổi mới nhanh gọn, lắp đặt chuyên nghiệp nhất, sản phẩm update theo định kỳ của nhà sản xuất… luôn mang lại giá trị cao cho người tiêu dùng.

Tag: Camera 360 độ ô tô, OWIN, Mazda CX5

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt