Camera 360 độ ô tô Owin 3D lens Sony Công nghệ AHD

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 độ ô tô Owin 3D lens Sony Công nghệ AHD
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Thi trường hiện nay có rất nhiều dòng Camera 360 độ dùng trong ô tô, tuy nhiên nổi trội hơn cả vẫn là dòng Camera 360 Owin- dòng cam được đánh giá là “ông vua” của các dòng Cam 360. Và Camera 360 độ ô tô Owin 3D lens Sony Công nghệ AHD là một trong những sản phẩm tiêu biểu rất được ưa chuộng hiện nay.

Camera 360 độ ô tô Owin 3D phiên bản lens Sony là một hệ thống Camera ô tô đuợc trang bị tới 4 chiếc mắt camera sony cùng với máy ảnh góc rộng ở phía trước, phía sau, bên trái và bên phải. Hệ thống này giúp thu thập hình ảnh xung quanh xe để tạo thành hình ảnh xem chim 360 ° bằng công cụ phần mềm hình ảnh và công nghệ nối, sau đó gửi hình ảnh đến thiết bị hiển thị màn hình DVD bên trong xe hơi. Nhờ hệ thống này, người lái xe có thể trực quan biết vị trí của xe và các vật, chuớng ngại vật xung quanh, hơn thế nữa chúng còn giúp ích trong khâu kiểm soát việc đỗ xe một cách dễ dàng, hoặc giảm tai nạn giao thông, như trầy xước, va đập,…

Duới đây là một số tính năng của Camera 360 độ ô tô Owin 3D lens Sony Công nghệ AHD

– Hộp CPU tổng hợp hình ảnh

– Phần lõi hệ thống

– Camera phía trước

– Máy ảnh tầm nhìn đêm HD rộng 185 ° ở mặt trước xe hơi

– Máy ảnh bên phải

– Máy ảnh tầm nhìn đêm HD rộng 185 ° ở phía bên phải xe hơi

– Camera sau

– Máy ảnh tầm nhìn ban đêm HD góc rộng 185 ° ở phía sau xe hơi

– Máy ảnh bên trái

– Máy ảnh tầm nhìn đêm HD rộng 185 ° ở bên trái xe

– Dòng mở rộng máy ảnh

– Chuyển đổi nguồn điện của máy ảnh và kết nối mở rộng

– Hiệu chuẩn tự động có thể được thực hiện trong 5 phút

– Hệ thống cũng có hiệu chuẩn tùy chọn bằng tay

– Cài đặt liền mạch tích hợp vào hệ thống nhà máy

– Chế độ xem toàn cảnh chi tiết

– Tính năng CRUX 360 Quad View có thể được sử dụng để ghi lại từng camera riêng biệt bằng DVR 2 kênh.

– Chế độ xem chế độ cho phép xem từng camera một cách độc lập trên màn hình hiển thị (F / L / R / R)

– Sử dụng công nghệ và linh kiện Nhật Bản

Đặc điểm của dòng Camera 360 độ ô tô Owin 3D lens Sony Công nghệ AHD

Camera 360 độ ô tô Owin 3D phiên bản lens Sony sử dụng thấu kính thủy tinh 6 lớp tạo nên độ sắc nét và độ mịn cộng với khả năng hỗ trợ hồng ngoại buổi tối rất tốt. Bởi vậy mà  các chế độ quan sát toàn cảnh của Owin 3D Sony đều có độ chính xác là tuyệt giúp cho nguời dùng dễ dàng quan sát và xử lý tình huống hơn.

Hệ thống camera quan sát ban đầu của camera 360 độ Owin 3D phiên bản lens Sony sẽ hoạt động với các mẫu xe cụ thể. Và trong tuơng lại gần Owin sẽ cung cấp một hệ thống tự động hiệu chuẩn phổ quát cho bất kỳ chiếc xe.

So với các hệ thống Camera ô tô 360 độ khác, bốn camera được đặt xung quanh xe và một hình ảnh được ghép sau đó được gửi đến màn hình của ô tô sẽ cung cấp cho nguời lái  một cái nhìn của các điểm mù xung quanh xe cũng như nhiều quan điểm từ các máy ảnh. Thì dòng Camera 360 độ ô tô Owin 3D phiên bản lens Sony đuợc trang bị 4 máy ảnh HD trực quan rộng 180 ° xung quanh xe để thêm mặt trước, mặt sau, bên của trình điều khiển và chế độ xem bên hành khách để phát hiện khoảng cách an toàn và loại bỏ các vùng mù.

Camera 360 độ ô tô Owin Sony mới sẽ vẫn yêu cầu người cài đặt để thiết lập chiếu hiệu chuẩn xung quanh xe, nhưng sau đó nó tự động hiệu chỉnh trong 5 phút để cài đặt đơn giản hơn. Mô hình đầu tiên cung cấp kết nối cắm và chạy tới màn hình DVD xe hơi trong ô tô, có thể cạo một giờ sau khi cài đặt và loại bỏ nhu cầu về giao diện bên thứ ba.

Mua Camera 360 độ ô tô Owin 3D lens Sony Công nghệ AHD ở đâu?

Tag: Camera 360 độ ô tô, Owin

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt