Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Santafe

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Santafe
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Santafe đang được rất nhiều chủ xe quan tâm và muốn trang bị cho xe yêu của mình ngay. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu tổng quan về sản phẩm Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Santafe xem nó đem đến tính năng công nghệ gì cho xe yêu của bạn và có nên lắp đặt nó ngay không nhé.

Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Santafe đem đến những tính năng gì?

  • Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Santafe giúp hiển thị cảnh báo cảm biến va chạm cùng lúc với hệ thống camera 360 độ. Việc cảnh báo này vô cùng sinh động, bằng cả hình ảnh và âm thanh.
  • Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Santafe sẽ tự động bật camera khi đi dưới tốc độ từ 20km/ h trở xuống. Bạn sẽ không phải bật camera bằng tay nữa đâu nhé, việc của bạn lúc này chỉ là tập trung quan sát màn hình và lái xe để tránh va chạm cho mình và phương tiện xung quanh.
  • Khi khởi động xe, hệ thống Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Santafe giúp quét toàn cảnh trước tiên để giúp bạn quan sát được hết tình hình xung quanh xe và có những giải pháp hợp lý nếu trong tình huống cần thiết.
  • Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Santafe giúp kiểm soát bật tắt hệ thống bằng tốc độ. Tốc độ trên 20km/h đánh xi nhan cũng không bật hệ thống cam lên, tránh bật tắt camera liên tục gây mất tập trung cho việc lái xe và làm giảm tuổi thọ hệ thống Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Santafe. Điều này cũng giúp không làm gián đoạn việc quan sát bản đồ trên màn hình xe dẫn đến đi sai lệch đường cần đi.
  • Camera 360 độ ô tô DCT cho xe Hyundai Santafe có tích hợp được với hệ thống cảnh báo áp suất lốp ngay trong màn hình xe. Công dụng này đem đến thông số an toàn khi lưu thông trên đường, khá quan trọng với mọi lái xe.

Tag: Camera 360 độ ô tô, DCT, Hyundai Santafe

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt