Camera 360 độ ô tô Caska 3D tích hợp cảm biến điểm mù

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera 360 độ ô tô Caska 3D tích hợp cảm biến điểm mù
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Camera 360 độ ô tô Caska 3D tích hợp cảm biến điểm mù là sản phẩm camera 360 độ đời mới nhất năm 2019, tích hợp hệ thống hỗ trợ lái xe thông minh ( ADAS ). Sản phẩm này giúp bạn quan sát toàn cảnh, phát hiện mọi vật cản xung quanh xe mà chỉ cần ngồi trong xe.

Giới thiệu về camera 360 Caska

Camera 360 độ ô tô Caska 3D tích hợp cảm biến điểm mù là camera đi tiên phong trong việc sử dụng chipset NPX Freescale Semiconductor của Mỹ.  NXP Semiconductors là nhà cung cấp bán dẫn không có bộ nhớ lớn thứ năm vào năm 2016, và là nhà cung cấp bán dẫn hàng đầu cho ngành công nghiệp nhận dạng an toàn, ô tô và mạng kỹ thuật. số.

Các công nghệ thu phát radar tích hợp cao (RFCMOS hoặc BiCMOS) cung cấp độ chính xác cao và an toàn cao hơn cho các ứng dụng như tránh va chạm, chuyển làn, hoặc kiểm soát hành trình 360 °.

Chip xử lý trên camera 360 Caska

NXP là một nhà sản xuất chip Hà Lan, là nhà cung cấp đồng vi xử lý theo dõi chuyển động mà Apple dùng cho iPhone. Tuy nhiên nó lại được biết nhiều nhất trong lĩnh vực ô tô.

NXP tự hào rằng sản phẩm của họ có mặt trong 14/15 bảng điều khiển hệ thống giải trí trên xe hơi phổ biến nhất trên thế giới.

Chip xử lý NXP theo dõi tính toán chuyển động cũng được Caska sử dụng cho thiết bị cảnh giới ô tô 360 độ với chức năng cảnh báo điểm mù ( BSD ) và cảnh báo lấn làn ( LDWS ) rất chính xác – Ngang 3M + Sau 10m

Khi trong hoàn cảnh trật trội đã có 360 với hệ thống 4 Camera ghép hình trên cao hỗ trợ bạn tiến lùi, khi trên cao tốc đã có hệ thống BSD và LDWS cảnh báo bạn chuyển làn và xe 2 bên.

Caska aftermarket : Màn hình Android Caska, Màn hình Android Caska tích hợp 360 độ, Cảm biến áp suất lốp Caska, Camera lùi công nghệ AHD Caska, Camera lùi CVBS Caska, Camera 360 độ Caska

Các tính năng nổi bật của camera 360 độ Caska

Loại bỏ hoàn toàn các góc khuất và điểm mù, ghi hình toàn cảnh 360 độ quanh xe.Kết nối với thiết bị màn hình DVD ô tô trong xe, giúp lái xe dễ dàng quan sát hình ảnh do các mắt camera thu về một cách trực quan ngay trên màn hình kết nối này.

Tự động hiển thị hình ảnh theo tính hiệu xe: Lệnh lùi và xi nhan tự động. Khi bắt đầu hay kết thúc lệnh, camera sẽ tự động ghi hình và hiển thị hình ảnh có chia vạch và căn vạch sau và hai bên hông xe giúp lái xe dễ dàng xác định khoảng cách từ đuôi và thân xe tới vật cản.

Tự động đánh góc lái theo chiều xoay vô lăng: giúp lái xe căn chỉnh chính xác từng centimet vị trí mà 2 bánh xe sẽ đi vào. Tích hợp camera hành trình: Ghi hình bằng cả 4 mắt camera

Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn giúp lưu trữ thêm nhiều giữ liệu hành trình của xe. Cảm biến trọng trường, phát hiện chuyển động giúp bảo vệ xe từ xa. Tự động ghi hình trước và sau khi xảy ra va chạm nếu có ngay cả khi xe không hoạt động.

Lợi ích khi lắp đặt camera 360 Caska

Lái xe an toàn và dễ dàng với nhiều tính năng hỗ trợ. Tăng quan sát khiđi vào đường hẹp , đường chợ và đông trẻ nhỏ. Lưu hành trình 4 camera cực nét. Yên tâm lái xe với camera hành trình ô tô. Giảm tối đa thiệt hại rủi ro do trầy xước thân xe

Không lo về tình trạng của xe với tính năng camera an ninh khi xe dừng đỗ. Quan trọng nhất là sự an toàn của bạn và gia đình. Cùng với Sensor SONY – Hệ thống quan sát toàn cảnh 360 độ Caska sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn rất nhiều.

Các tính năng của camera 360 độ ô tô Caska 3D tích hợp cảm biến điểm mù bao gồm chế độ xem 2D, 3D, ghi hình DVR, cảnh báo lệch làn đường. (chi tiết trong sách hướng dẫn đi kèm).

Hệ thống camera 360 độ Caska hoạt động như thế nào?

Hệ thống camera 360 độ ô tô Caska 3D tích hợp cảm biến điểm mù quan sát bằng độ giúp người lái xe có tầm nhìn 360 ° xung quanh chiếc xe trên một màn hình cho tầm nhìn toàn cảnh con đường và mọi thứ xung quanh

Hệ thống này sử dụng bốn camera góc rộng cá nhân được gắn xung quanh xe. Những hình ảnh này sau đó được xử lý để cung cấp một video 360 ° đầy đủ trên hệ thống thông tin giải trí của bạn để tạo thành tầm nhìn của một con chim. Có thể chọn sáu chế độ xem khác nhau thông qua công tắc điều khiển, một số trong số đó được chọn tự động khi các chỉ báo rẽ hoặc bánh răng ngược được chọn.

Tag: Camera 360 độ ô tô,

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt