Bóng đèn xenon ôtô H7 Philips Xtreme Vision Plus 130

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Bóng đèn xenon ôtô H7 Philips Xtreme Vision Plus 130
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Bóng đèn xenon ôtô H7 Philips Xtreme Vision Plus 130 là thiết bị đèn tăng sáng dành cho xe hơi. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một thiết bị đèn xenon ô tô cho xế yêu của mình.

Bóng đèn xenon ôtô H7 Philips Xtreme Vision Plus 130

Bóng đèn xenon ôtô H7 Philips Xtreme Vision Plus 130 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến tại Đức. Đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, được kiểm soát tỉ mỉ và công nhận theo tiêu chuẩn ECE cao nhất.

Bóng đèn xenon ôtô H7 Philips Xtreme Vision Plus 130 là loại bóng đèn tăng sáng có độ sáng cao hơn 130%, chiếu xa hơn 40, so với bóng đèn halogen thông thường.

Ưu điểm của sản phẩm bóng đèn siêu sáng cho xe hơi này là không tiêu thụ điện, lắp đặt dễ dàng. Tuy nhiên loại bóng này khi hoạt động sẽ tỏa nhiều nhiệt hơn so với bóng đèn thường, do đó nó chỉ phù hợp khi lắp đặt cho những dòng xe ô tô đời mới.

Ánh sáng của bóng đèn xenon ôtô H7 Philips Xtreme Vision Plus 130 là loại ánh sáng trắng vàng, giúp lái xe quan sát tốt trong mọi điều kiện thời tiết ngay cả khi đi trời mưa, vào ban đêm hay di chuyển trên đường núi nhiều sương mù.

So với các bóng đèn công suất lớn có cùng độ sáng thì thiết bị bóng đèn xenon ô tô philips có tuổi thọ dài hơn đến 65%.

Tag: Bóng đèn xenon ôtô, Philips

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt