Bóng đèn xenon ôtô D2S philips Standard

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Bóng đèn xenon ôtô D2S philips Standard
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Bóng đèn xenon ôtô D2S philips Standard là thiết bị đèn tăng sáng dành cho ô tô. Ứng dụng công nghệ tiên tiến, sản phẩm cung cấp hiệu suất ánh sáng chất lượng chính hãng cho xe hơi đời mới được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Bóng đèn xenon ôtô D2S philips Standard

Bóng đèn xenon ôtô D2S philips Standard được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, được kiểm soát tỉ mỉ và công nhận theo tiêu chuẩn ECE cao nhất.

Xenon Standard là lựa chọn thay thế chất lượng chính hãng được các hãng xe lớn chứng thực và tích hợp sẵn trên nhiều dòng xe đời mới.

Đây là sản phẩm bóng đèn xenon ô tô được làm từ chất liệu thủy tinh thạch anh (sợi đốt ở 2650°C, thủy tinh ở 800°C) nên có khả năng chống ẩm cao. Chịu được những cú sốc nhiệt cao.

Bên cạnh đó đèn xenon oto Philips này còn có khả năng chống tia UV cao giúp bảo vệ đèn pha chống lại các tia cực tím có hại đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho đèn pha của xe.

Công suất tiêu thụ 35W. Cường độ sáng 4300K ánh sáng hơi vàng giống đèn halogen nguyên bản. Ánh sáng mạnh mẽ tương đương với ánh sáng ban ngày giúp bạn tập trung lái xe, phân biệt được các chướng ngại vật, biển báo giao thông tốt hơn. Do đó  Loại sản phẩm này thường được sử dụng cho vị trí đèn pha hoặc đèn cos.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu đèn xenon oto của Philips dưới đây như:

Tag: Bóng đèn xenon ôtô, philips

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt