Camera hành trình Blackvue DR590W-1CH

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: Camera hành trình Blackvue DR590W-1CH
  • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
  • Call 0815.355.355
Song song với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô trong  nước, đồ chơi và phụ kiện dành cho ô tô cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Điển hình là những nhãn hàng camera hành trình.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu camera hành trình với các mức chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu, tìm kiếm nguồn hàng chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu dòng Camera hành trình Blackvue DR590W-1CH. Là sản phẩm đến từ đất nước Hàn Quốc, là một trong những nước đi đầu phát triển công nghệ của khu vực.

Thông số kỹ thuật

Chipset cao cấp Sony Starvis Camera FHD 1920X1080P @60FPS
Thiết kế gọn gang bắt mắt Tích hợp Wifi
G-Sensor Built in Super Capacitor
Thẻ nhớ 16Gb (hỗ trợ đến 120GB) Chế độ ghi hình
Công nghệ Motion Detection Công nghệ không cần format thẻ nhớ định kỳ
Công nghệ tiêu thụ điện năng thấp GPS: Tùy chọn mua thêm

 Tiện ích của Camera hành trình Blackvue DR590W-1CH

Camera FHD 1920X100P @60FPS: Với tốc độ 60 khung hình/giây, Blackvue DR590W-1CH bắt chọn mọi khoảnh khắc các hành động, sự việc xảy ra dù xe đang di chuyển với tốc độ cao. Đồng thời camera quay với chất lượng Full HD 1920×1080 nên hình ảnh rõ rét, trung thực giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát những tình huống xa hoặc khi di chuyển trong đêm.

– Tích hợp wifi: Hiện nay các thiết bị thông minh được sử dụng khá phổ biến như điện thoại, ipad, tab, note nên việc Blackvue DR590W-1CH tích hợp wifi sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối cũng như cài đặt thiết bị , hoặc sao chép các file dữ liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi.

Bạn có thể tắt hoặc bật wifi

– Cảnh báo các va chạm:

Blackvue DR590W-1CH tích hợp 3 chế độ ghi hình: Chế độ bình thường, Chế độ sự kiện, Chế độ đậu xe sẽ cho phép người sử dụng lựa chọn các phương pháp ghi phù hợp với nhu cầu của mình.

Việc camera phát hiện và cảnh báo các va chạm cho người lái là vô cùng quan trọng, trong các tình huống người lái xe không tập trung hay có những sự việc xảy ra bất ngờ, khi đó bạn sẽ có phương án xử lý và qua đó hạn chế những va chạm không đáng có.

  • Hỗ trợ kết nối GPS (mua thêm): Khi bạn mua thêm kết nối GPS, khi đó dữ liệu tốc độ VÀ vị trí, địa điểm sẽ hiển thị trên video đã ghi. Điều này rất có lợi khi xảy ra va chạm, có sự can thiệp của cơ quan chức năng. Là bằng chứng để bạn làm việc với cơ quan điều tra.
  • Thẻ nhớ 16GB (có thể hỗ trợ lên 128GB) giúp bạn ghi dữ liệu với dung lượng lớn và thời gian lâu hơn. Blackvue DR590W-1CH hỗ trợ thẻ nhớ lên 128GB nên bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Blackvue DR590W-1CH được sản xuất dựa trên công nghệ định dạng tự động nên tiết kiệm dụng lượng và sắp xếp các tập tin gọn gàng, giúp bạn sử dụng hiệu quả, dễ dàng
  • Blackvue DR590W-1CH sử dụng chipset cao cấp Sony Starvis cho hình ảnh cực kỳ sinh động, sắc nét dù ghi hình trong bất cứ thời gian nào, ban ngày hay điều kiện ánh sáng yếu như ban đêm.
  • Blackvue DR590W-1CH được thiết kế nhỏ gọn, màu đen sang trọng, tiết kiệm điện năng
  • Blackvue DR590W-1CH trang bị hướng dẫn bằng giọng nói nên rất tiện cho người sử dụng, giúp người lái định hướng các tình huống xảy ra nhanh và có phương hướng xử lý nhanh, giảm trừ các pha va chạm không mong muốn.

Tag: Camera hành trình ô tô, Blackvue

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt