Camera 360 độ ô tô Owin cho xe Mazda 3

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Camera 360 độ ô tô Owin cho xe Mazda 3
 • Tình trạng: Liên hệ
Liên hệ
 • Call 0815.355.355
Camera 360 độ ô tô Owin cho xe Mazda 3 là hệ thống camera hành trình 360 độ ô tô, được lắp đặt với mục đích giúp cho tài xế có thể quan sát toàn cảnh xe hơi, từ đó lái xe một cách an toàn hơn, giảm thiểu va quệt hay trầy xước thân xe. Camera 360 Owin còn đóng vai trò như những camera an ninh, camera hành trình chuyên dụng.

Giới thiệu về camera 360 độ ô tô Owin cho xe Mazda 3

Kết xuất video 4 camera thời gian thực cung cấp hình ảnh “360 Surround View” trên màn hình video. Loại bỏ các điểm mù và đảm bảo kinh nghiệm lái xe an toàn. Hệ thống Surround View 360 ° loại bỏ được điểm mù cho những trải nghiệm đỗ xe an toàn và dễ dàng. 4-camera thời gian thực xem kết quả đầu ra mang đến cho những kinh nghiệm xem đến một mức độ cao hơn.

Trong trường hợp xảy ra tai nạn, DVR ghi lại và lưu giữ bằng chứng về việc nó xảy ra như thế nào và khi nào xảy ra. Tính năng an toàn của bãi đậu xe Hình ảnh hiển thị vòm vòng 360 độ thời gian thực hiển thị ở bên phải và chế độ xem camera dự phòng sẽ hiển thị ở phía bên trái để tăng cường khả năng xem. 360 ° Bird-view Hệ thống này sử dụng công nghệ Seamless Image Junction mà tích hợp bốn chế độ xem camera vào hình ảnh xem 360 độ của chiếc xe cung cấp đầu ra video thời gian thực để theo dõi và ghi âm.

Camera 360 Owin 3D sử dụng bốn tầm nhìn ban đêm và 180 camera góc nhìn được ở độ phân giải cao với chức năng tự động lấy nét tự động điều chỉnh độ sáng hình ảnh. Ghi chu kỳ “Hệ thống ghi chu trình thời gian thực” ghi hình ảnh 4 kênh trong khi chiếc xe đang hoạt động sử dụng bộ nhớ trong 16GB có sẵn.

Thông số kỹ thuật camera 360 độ ô tô Owin cho xe Mazda 3

 • Nhãn hiệu: Owin 3D
 • Nén video: Chuẩn MP4
 • Loại giao diện: Airplug
 • Đầu vào / đầu ra âm thanh: 4 kênh
 • Điện áp: 8-12V Điện áp đầu vào rộng
 • G-Sensor: Được xây dựng trong G-Sensor Module
 • Bộ nhớ trong 16GB
 • Hỗ trợ điều khiển PTZ cục bộ và từ xa
 • Gói vận chuyển: Đóng gói tiêu chuẩn
 • Ghi lại hành trình xung quang
 • Đầu vào / đầu ra video: 4 kênh
 • Chống sốc: Hệ thống chống sốc siêu kép
 • Báo động: nhiều cảm biến báo động và liên kết báo động

Hệ thống này cũng có một camera hành trình để bạn có thể ghi lại lên đến 28 giờ của cuộc hành trình của bạn. Việc ghi âm sẽ tiếp tục trong một vòng lặp vì vậy nếu bất cứ điều gì xảy ra, bạn sẽ có một bản ghi đầy đủ của tất cả mọi thứ diễn ra từ tất cả các bên của chiếc xe. Tất cả mọi thứ có thể được vận hành từ điều khiển từ xa đi kèm với hệ thống.

Nhiều loại xe cao cấp có loại hệ thống an toàn này. Đó là tương lai của lái xe an toàn. Bạn sẽ luôn luôn biết môi trường xung quanh của bạn. Owin muốn những chiếc xe không có điều này là điều của quá khứ!

Bạn cũng có thể ghi lại môi trường xung quanh xe khi đỗ. Bạn chỉ cần cung cấp hộp điều khiển với bất kỳ nguồn 12V nào và để hệ thống bật lên. Khi bạn quay trở lại tất cả các bên của chiếc xe sẽ được ghi lại đầy đủ màu sắc và tầm nhìn ban đêm.

Hệ thống camera 360 độ ô tô Owin có thể được xem trên màn hình LCD màu 7 “bao gồm trong gói. Màn hình LCD 7 inch tinh thể là một bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ trình điều khiển nào cần hỗ trợ sao lưu. Xem toàn bộ thế giới đằng sau bạn với màu sắc phong phú. một màn hình LCD vì vậy nó rất nhẹ cũng như mỏng. Nó có thể gắn trên kính chắn gió hoặc bảng điều khiển của bạn (gắn kết bao gồm).

Tính năng chính của hệ thống camera 360 độ ô tô Owin cho xe Mazda 3

Nếu bạn muốn an toàn thì đây là một hệ thống phải có. Nó phát hiện bất cứ điều gì xung quanh toàn bộ chiếc xe của bạn, vì vậy bạn có bảo hiểm đầy đủ. Camera 360 ô tô hỗ trợ sẽ hiển thị đồng thời hình ảnh video xung quanh toàn bộ ô tô. Bạn có 4 máy ảnh góc 180 độ rộng được cài đặt ở phía trước, phía trước, bên trái và bên phải của chiếc xe cho hình ảnh 360 độ đầy đủ đó. Tất cả các camera đều có Color và Nightvision. Phần mềm của hệ thống chia tách và ghép các hình ảnh để bạn có thể xem tốt nhất có thể. Bạn có thể trực quan bắt gặp vị trí và chướng ngại vật  xung quanh bạn.

Hệ thống này rất dễ cài đặt. Nó đi kèm với tất cả các hướng dẫn và nếu bạn cần một trình cài đặt địa phương, chúng tôi có thể tìm thấy một cho bạn. Điều này có thể không chỉ làm việc trên xe hơi, nhưng trên xe tải là tốt. Một khi bạn đã cài đặt này, bạn sẽ không bao giờ biết làm thế nào bạn lái xe mà không có nó!

Nó sẽ tích hợp dường như với bất kỳ chiếc xe nào và nó sẽ trông giống như cổ phiếu. Điều đó có nghĩa là không ai có thể cho bạn biết có hệ thống hậu mãi trên xe của bạn. Nó sẽ đơn giản trông sạch sẽ, gọn gàng, và hoạt động hoàn hảo như nó sẽ từ nhà máy.

Tag: Camera 360 độ ô tô, Owin, Mazda 3

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt